• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Dự án nội thất phòng họp công ty Lixil Việt Nam tại Gia Lâm – Hà Nội

11/08/2015
Dự án nội thất phòng họp công ty Lixil Việt Nam tại Gia Lâm – Hà Nội

Một căn phòng họp sang trọng là điều cần thiết đối với mỗi một công ty, điều này càng đặc biệt được chú trọng hơn với những công ty hay tập đoàn lớn. Nội thất văn phòng châu Á chuyên thiết kế và thi công các công trình nội thất văn phòng đáp ứng được từng yêu cầu từ nhỏ tới lớn của các công ty.

Dưới đây là dự án nội thất phòng họp mà công ty chúng tôi thực hiện cho công ty Lixil Việt Nam tại Gia Lâm – Hà Nội.Tại trụ sở chính công ty, căn phòng họp có diện tích không quá lớn nhưng vẫn đủ rộng để một cuộc họp của các hội đồng quản trị tham gia. Đối với trường hợp này chiếc bàn phòng họp dài với mặt bàn hình chữ nhật được chọn. Các vân gỗ dọc theo chiếc bàn sẽ đánh lừa cảm giác là chiếc bàn dài hơn. Ở giữa mặt bàn chúng tôi đã thiết kế một hộc bàn trũng có gờ vừa làm chiếc bàn trông nổi bật hơn mà lại là nơi để bạn có thể trang trí cho phòng họp với những loại cây xanh nhỏ.Về phía ghế phòng họp, chúng tôi đã chọn những chiếc ghế chân quỳ cao cấp. Cấu tạo ghế với phần khung bằng ống thép chịu lực sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ. Những chiếc ghế được xếp ngay ngắn đối diện nhau. Một chiếc ghế giám đốc được đặt ngay đầu của chiếc bàn, đây là vị trí của người có quyền cao nhất trong công ty.Căn phòng sơn màu trắng cùng với những bức tranh treo tường cũng đồng màu do đó những sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn có màu tối để bổ trợ cho nhau. Một căn phòng không quá lớn nhưng với thiết kế của nội thất văn phòng châu Á đã làm cho phòng họp của công ty này đẹp nhưng không kém phần nghiêm túc.
Tin cùng chủ đề