• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Mẫu thiết kế nội thất bệnh viện thú cưng

26/08/2015
Mẫu thiết kế nội thất bệnh viện thú cưng

Thú cưng là người bạn thân thiết với con người. Cũng giống như con người, những con vật cũng có lúc ốm đau và bạn sẽ thấy lo lắng khi đó là thú cưng của bạn.

Con người chúng ta không hiểu được ngôn ngữ của các loài động vật. Những con vật chỉ thể hiện sự đau đớn bằng ánh mắt hay qua việc bỏ ăn. Vì vậy, việc có một bệnh viện dành cho thú cưng là điều cần thiết cho các khu vực. Nội thất văn phòng châu Á xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất bệnh viện thú cưng cao cấp.


Mặt bằng tầng 1


Mặt bằng tầng 2


Mặt bằng tầng 3


Ở thiết kế này, chúng tôi có 3 tầng được bố trí hợp lý theo quy trình khám chữa bệnh.

Tầng 1: Khu vực lễ tân + khu vực chờ + Khu đồ lưu niệm

Tầng 1 là nơi đón tiếp khách đầu tiên khi đến. Bàn lễ tân được đặt ở một góc cuối phòng để có thể quan sát được tốt nhất toàn bộ căn phòng. Quầy lễ tân được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên ốp VeneerBộ bàn ghế sofa nhập khẩu màu trắng được chọn giúp cho căn phòng sáng hơn. Thiết kế đơn giản nhưng rộng rãi và thoải mái cho những người chủ của thú cưng. Những chiếc tủ tài liệu văn phòng không cánh được sử dụng làm kệ trang trí vật lưu niệm được làm bằng chất liệu gỗ MFC An Cường. Những vật lưu niệm hay các mô hình được trưng bày sẽ làm cho không gian sống động hơn.


Tầng 2: Khu vui chơi cho thú và nơi trao đổi bác sĩ và người chủ của thú cưng

Một khu vực bán đồ ăn uống cho thú cưng được trang bị những kệ lửng làm bằng gỗ tự nhiên MFC gắn vào tường giúp tiết kiệm không gian mà lại tăng tính sáng tạo.

Khu vực trao đổi giữa bác sĩ và người chủ được ngăn cách bởi một hàng rào bằng gỗ. Những sản phẩm bàn ghế là hàng sản xuất có chân sắt, bàn có mặt gỗ trong khi đó mặt ghế là đệm bọc da.

Tầng 3: Khu vực khám chữa bệnh

Những vách ngăn văn phòng kính được sử dụng cho căn phòng này để ngăn cách các khu khám bệnh với nhau. Những chiếc bàn chân sắt mặt gỗ dành cho thú cưng, còn ghế dành cho bác sĩ và người chủ là những chiếc ghế chân gỗ mặt nhựa đúc hoặc là những chiếc ghế xoay.
Các bác sĩ thú y đã được học chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc động vật cùng với việc trang bị đầy đủ trang thiết bị chữa bệnh cần thiết vì vậy bạn có thể yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ được chữa khỏi.

Trong không gian căn phòng của từng tầng sẽ được trang trí tranh ảnh và những vật dụng khác thân thiện với động vật giúp những người yêu động vật cảm thấy thích thú hơn. Ngoài việc thiết kế nội thất,
nội thất miền Bắc còn thi công điện mạng và hệ thống ra vào… để bạn có thể sử dụng các vật dụng một cách thuận tiện nhất.
Tin cùng chủ đề