• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Nội thất hội trường dự án tại Hà Giang

24/10/2015
Hội trường tại Hà Giang được chúng tôi trang hoàng bởi màu sắc chủ đạo là màu đỏ của thảm trải sàn và được chấm phá thêm màu xanh của những tấm rèm giúp không gian thêm phần sang trọng.

Công trình thiết kế nội thất hội trường luôn là những công trình quan trọng vì đây là nơi diễn ra các cuộc họp, cuộc hội thảo lớn thuộc phạm vi cấp quận, huyện. Chính vì vậy, khi nhận những dự án về hội trường, nội thất Miền Bắc luôn cố gắng hết mình vì chủ đầu tư cũng như để nâng cao uy tín cho công ty.

Bằng năng lực và những gì đã đạt được, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ phía nhiều nhà đầu tư. Dự án nội thất hội trường tại Hà Giang là một trong những công trình nổi bật của nội thất văn phòng Miền Bắc.Hội trường tại Hà Giang được chúng tôi trang hoàng bởi màu sắc chủ đạo là màu đỏ của thảm trải sàn và được chấm phá thêm màu xanh của những tấm rèm giúp không gian thêm phần sang trọng.


Về các sản phẩm nội thất cho công trình này, chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất. Ghế hội trường là những chiếc ghế có khung sắt chắc chắn được bắt vít cố định xuống nền. Mặt ghế là những tấm đệm mút bọc nỉ cao cấp. Tựa lưng vuông vắn cùng với màu sắc của ghế cũng có màu đỏ đồng màu với thảm sẽ làm tăng tính trang trọng cho hội trường. Những chiếc ghế hội trường được đặt thẳng hàng tăng tính nghiêm túc cho từng cuộc họp.


Ngoài ra, những vách ốp tường bằng gỗ cùng với những họa tiết truyền thống nổi được trang trí trên vách ốp sân khấu làm cho căn phòng hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét dân tộc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến vấn đề âm thanh, ánh sáng. Hệ thống đèn và loa được trang bị đầy đủ để ở vị trí nào người sử dụng cũng được đáp ứng đầy đủ. Với thiết kế âm trần sẽ tạo nên sự thẩm mỹ cho căn phòng.

Tin cùng chủ đề