• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Nội thất phòng họp tại Hà Giang

24/10/2015
Bàn ghế phòng họp ở dự án tại Hà Giang được chọn có chất liệu bằng gỗ cao cấp được sơn phủ màu nâu sẫm làm tăng tính trang trọng cho căn phòng.

Công trình nội thất phòng họp cho tại Hà Giang được nội thất văn phòng miền Bắc thiết kế trên tiêu chí sang trọng và cao cấp.

Không gian văn phòng được thiết kế có diện tích khá rộng vì vậy nó cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng. Ở dự án này chúng tôi đã lựa chọn một chiếc bàn lớn bằng gỗ hình chữ nhật rỗng được bo tròn ở các cạnh.  Bàn có cấu tạo bằng gỗ cao cấp sơn màu nâu sẫm. Những họa tiết ở các cạnh bàn sẽ giúp cho sản phẩm bớt phần đơn điệu. Mặt bàn phòng họp phẳng, chúng tôi đã cắt thêm một tấm kính vừa với mặt bàn để đặt lên giúp chống xước và dễ dàng vệ sinh hơn.Những chiếc bàn phụ hình hộp chữ nhật được đặt bên ngoài thành hai dãy song song với cạnh dài của chiếc bàn họp chính. Các họa tiết trang trí ở cạnh và các mặt bên và mặt trước của bàn làm cho phòng họp sang trọng hơn.

Ghế phòng họp cũng được chọn chất liệu là gỗ. Những đường nét thanh thoát cùng với những họa tiết điêu khắc tinh xảo của khung ghế kết hợp với mặt đệm nổi cứng tạo nên một chiếc ghế họp cao cấp. Những chiếc ghế được đặt thẳng hàng giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

Vách ốp tường bằng gỗ có vân màu sáng làm tăng không gian cho văn phòng. Tùy vào tính chất của phòng họp mà phía đầu của phòng họp sẽ được thiết kế khác nhau. Những phòng diễn ra những cuộc họp chiến lược sẽ được cung cấp một màn chiếu mà những tài liệu cần thiết. Trong khi đó, những cuộc họp chuyển giao hay mang tính giao lưu thì phần đầu của phòng họp sẽ được thiết kế với những tấm rèm, quốc kỳ và bục đặt tượng Bác Hồ. Mục đích của cuộc họp sẽ được gắn trên tấm rèm một cách rõ ràng.Hệ thống âm thanh và ánh sáng được thiết kế âm trần, khoảng cách vừa đủ và đều nhau vừa tạo nên nét thẩm mỹ lại vừa đáp ứng được đủ điều kiện hoạt động cho toàn căn phòng.
Tin cùng chủ đề