• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Nội thất văn phòng công ty Việt Phú

24/08/2015
Nội thất văn phòng công ty Việt Phú

Văn phòng công ty Việt Phú hình dạng chữ D nên thiết kế văn phòng của chúng tôi cũng phù hợp với không gian này. Cũng như những công ty khác, nội thất văn phòng của Việt Phú cũng bao gồm bàn lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp và phòng làm việc của nhân viên.


Ngay khi bước vào cửa bạn sẽ gặp bàn lễ tân, theo phong thủy việc đối diện với cửa dễ gặp phải tà khí nên mặt trước của bàn luôn làm cao hơn mặt bàn tạo thành một tấm chắn giảm bớt những vận khí xấu. Sự kết hợp màu sắc giữa màu hồng và màu trắng tạo nên một không gian hiện đại.


Hai bên của bàn lễ tân là khoảng không gian dành cho nhân viên. Những chiếc bàn làm việc văn phòng dài dành cho nhân viên được đặt song song với nhau, mỗi chiếc bàn dành cho nhiều nhân viên. Những chiếc bàn đặt đối diện nhau sẽ sử dụng đến vách ngăn văn phòng để công việc của mọi người không bị ảnh hưởng lẫn nhau.


Phía sau bàn lễ tân là phòng giám đốc. Những nội thất phòng giám đốc như bàn giám đốc, ghế giám đốc và bộ bàn ghế sofa đều là những sản phẩm cao cấp. Căn phòng được bài trí gọn gàng với màu sắc sáng giúp toàn bộ không gian sang trọng hơn.


Phòng họp và phòng cho trưởng phòng được đặt đi theo các bức tường. Do công ty có nhiều bộ phận nên các cuộc họp sẽ có khá nhiều người tham gia. Nội thất phòng họp chính sử dụng chiếc bàn phòng họp dài với số lượng ghế phòng họp nhiều. Trong khi đó, các phòng họp nhỏ sẽ sử dụng cho các cuộc họp nhỏ của từng bộ phận trong công ty.


Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty Việt Phú đã hoàn tất và nhận được lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư. Đây là một dự án thành công trong rất nhiều các dự án mà nội thất miền Bắc thi công, hy vọng chúng tôi sẽ được thiết kế văn phòng cho công ty bạn. Vui lòng liên hệ đến số hotline 0988.888.925 – 0988.888.725 để được tư vấn trực tiếp.
Tin cùng chủ đề