• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Sản xuất nội thất văn phòng - xưởng nội thất châu Á

23/01/2015
Nội thất miền Bắc có xưởng sản xuất lớn ngay tại Hà Nội, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm nhanh chóng, uy tín, giá rẻ.
Năm 1995, Công ty Mộc châu Á xây dựng nhà máy sản xuất gỗ đầu tiên, với diện tích 5.000 m2, tại khu công nghiệp Trại Gà- Cầu Diễn- Hà Nội. Năm 2005, Mộc châu Á được đổi tên thành Công ty Cổ phần Gỗ châu Á để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh hơn. Cùng với đó, Nội thất văn phòng Châu Á đã đầu tư, chuyển nhà máy sản xuất về lô 43B, khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội với diện tích 20.000 m2.

Cùng với các công ty thành viên khác của Gỗ châu Á, Nội thất văn phòng Miền Bắc đảm nhiệm cung cấp một lĩnh vực lớn của công ty.

xưởng sản xuất nội thất
Hình ảnh trong xưởng sản xuất nội thất văn phòng của gỗ châu Á

Với xưởng sản xuất lớn ngay tại Hà Nội cùng với các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế, cũng như khả năng sáng tạo, đam mê luôn đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với kích thước, không gian văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi có thể dựa vào những yêu cầu riêng của khách hàng về sản phẩm, từ đó thiết kế những sản phẩm đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Trong xưởng sản xuất có nhiều máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ tiên tiến luôn cho ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, chất liệu đảm bảo và cung cấp nhanh chóng, lắp đặt và bảo hành tiện lợi.

Các bạn lựa chọn chúng tôi, chúng tôi lựa chọn sự hoàn hảo, độc đáo ý tưởng dành cho bạn!
Tin cùng chủ đề