• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Thi công nội thất văn phòng công ty Batimex

31/08/2015
Thi công nội thất văn phòng công ty Batimex

Với mỗi một căn phòng với những diện tích và hình dạng khác nhau, nội thất văn phòng châu Á đều có những thiết kế phù hợp.


Công trình nội thất cho công ty Batimex được thi công trong một văn phòng có hình dạng những góc vuông. Không gian phòng làm việc của nhân viên luôn chiếm diện tích lớn nhất. Bàn làm việc văn phòng dài được xếp thành hàng ngang, hàng dọc. Tại không gian chính mọi người sẽ phải làm việc đối diện nhau do đó vách ngăn văn phòng sẽ giúp mọi người làm việc thoải mái hơn. Không gian làm việc bên trong do những chiếc bàn sẽ bám theo các bức tường nên công việc sẽ không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lắp đặt vách ngăn để đồng bộ tất cả chúng với nhau.


Do là công ty lớn nên chúng tôi tạo ra nhiều phòng họp khác nhau, có thể dùng cho toàn công ty hay dùng cho từng bộ phận. Những chiếc bàn phòng họp dài hình chữ nhật và bàn họp tròn được sử dụng cho mục đích của từng phòng.


Phòng giám đốc thì được trang bị một bộ bàn ghế giám đốc và bộ sofa cao cấp, cộng với đó là việc những bức tường được ốp gỗ tạo sự sang trọng cho toàn bộ căn phòng.

Tin cùng chủ đề