• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Thi công nội thất văn phòng công ty cổ phần tập đoàn CEO

17/08/2015
Thi công nội thất văn phòng công ty cổ phần tập đoàn CEO
Công ty cổ phần tập đoàn CEO là công ty có sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản chính vì vậy khi thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng cho công ty này bạn phải thể hiện được sự đặc trưng của cả hai nước.

Bàn lễ tân là một chiếc bàn dài được kết hợp giữa 2 màu sắc là màu gỗ và màu trắng. Phía sau bàn là bức tường được ốp đá, trên đó có gắn logo và tên của công ty. Các thợ gia công đã tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp cho không gian đón khách đầu tiên thật sự trang trọng.


Bên cạnh bàn lễ tân là bộ bàn ghế sofa để tiếp khách. Phần vải bọc ngoài những chiếc ghế có màu trắng sữa làm sáng cho văn phòng. Chúng tôi đã sử dụng vách ngăn văn phòng dạng kính khung nhôm màu vàng và bài trí song song với bàn lễ tân tạo vẻ mới lạ như cách bài trí vốn thường thấy.

Phòng khánh tiết của công ty này sử dụng những chiếc bàn ghế sofa lớn. Những chiếc ghế có màu trắng thêm vài họa tiết trên tay vịn là gỗ tối màu giúp cho căn phòng sang trọng hơn.


Phòng họp của công ty này không quá lớn do đó các sản phẩm nội thất phòng họp được lựa chọn cũng phù hợp với diện tích này. Một chiếc bàn phòng họp dài màu trắng với một khoảng hình chữ nhật nhỏ được đánh dấu ngay giữa bàn để tạo khoảng cách giữa hai bên, đồng thời nó cũng nơi dành cho những vật trang trí như hoa hay cây xanh. Ghế phòng họp được chọn là loại ghế chân quỳ dạng lưới giúp cho người sử dụng luôn được thoải mái nhất.


Công ty CEO dành một khoảng không gian cho việc giải lao, giải trí với khu quầy bar và khu chơi gold. Trước đó sẽ có một bộ sofa hình tròn. Chính thiết kế này tạo cho mọi người cảm giác được thư giãn nhất.

Tin cùng chủ đề