• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Thi công phòng làm việc tại nhà cho nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương

04/09/2015
Thi công nội thất văn phòng làm việc tại nhà cho nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương

Phòng làm việc tại nhà là nơi bạn vừa có thể làm việc vừa có thể thư giãn. Những thiết kế văn phòng làm việc tại nhà của nội thất văn phòng miền Bắc đã giúp không gian này của rất nhiều người đẹp và sang trọng hơn.

Công ty chúng tôi tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương khi đã được ông giao cho việc thay đổi nội thất phòng làm việc của mình. Những sản phẩm mà ông muốn thay đổi là bộ bàn ghế làm việc, bàn ghế tiếp khách và tủ tài liệu.


Với chức vụ cao mà ông đã nắm giữ, chúng tôi đã chọn loại gỗ quý à gỗ gụ để sản xuất ra những sản phẩm nội thất này.
Gỗ gụ là loại gỗ tốt được xếp vào nhóm gỗ quý tại Việt Nam mang đặc điểm màu vàng nhạt hay vàng trắng, để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm.

Bộ bàn ghế làm việc là quan trọng nhất trong căn phòng này. Chiếc bàn làm việc văn phòng dành cho giám đốc với bề mặt phẳng, trên đó có một ô chữ nhật màu đen sẽ là nơi thường xuyên sử dụng nhất. Mặt trước của bàn thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn giúp chiếc bàn trông nổi bật. Cạnh bàn vân nổi để làm giảm đi sự đơn điệu của chiếc bàn giám đốc này.


Đi cùng với chiếc bàn, một chiếc ghế giám đốc nhập khẩu đã được sử dụng. Ghế có cấu tạo khung gỗ cách điệu được trạm trổ tạo ra các họa tiết đẹp mắt. Toàn bộ mặt ngồi, tựa lưng và tay vịn được bao quát với nệm mút bọc da cao cấp để người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.


Sang đến bộ bàn ghế tiếp khách, những bộ bàn ghế mỹ nghệ truyền thống vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các gia đình. Những đường nét thanh thoát tạo ra những họa tiết sinh động đã làm cho không gian thư thái, nhẹ nhàng hơn. Lớp sơn bóng phủ trên bề mặt bàn ghế giúp căn phòng trông sáng hơn.


Giữ chức vụ cao nên số lượng tài liệu và các vật kỷ niệm của đồng chí Trần Đức Lương khá nhiều. Chính vì vậy, một chiếc tủ tài liệu văn phòng lớn, nhiều ngăn được sử dụng. Cánh tủ gỗ và cánh tủ kính đều được sử dụng phù hợp với việc trang trí và bảo mật. Độ cao của các ngăn tủ của các ngăn tủ cũng được thay đổi giúp nó bớt thô cứng.


Dù là công trình nào chúng tôi cũng cẩn trọng trong từng chi tiết để làm sao có thể chọn lựa được những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp nhất nhưng vẫn làm cho không gian sang trọng và hiện đại.
Tin cùng chủ đề