• Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng chờ, bàn ghế trường học của Hòa Phát, Fami, 190 hay nhập khẩu cao cấp... - Xem tất cả
  • Nội thất miền Bắc
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami
  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất nhập khẩu
Hỗ trợ bán hàng

Vách ngăn văn phòng

Vach-ngan-van-phong

Một văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng là một văn phòng có kết cấu khoa học và hợp lý. Với bất kỳ một nhân viên nào thì không gian làm việc cũng chứa ít nhiều vật dụng cá nhân và đó chính là nguyên nhân vì sao mọi người đều thích có một không gian riêng tại nơi làm việc. Hiểu được tâm lý làm việc của các nhân viên mà các hãng nội thất hàng đầu Việt Nam như Fami, hòa phát, 190 đã cho ra đời những sản phẩm vách ngăn văn phòngvách ngăn bàn làm việc, vách ngăn fami, Vách ngăn Veneer với nhiều kiểu dáng sang trọng, đẹp đáp ứng với tất cả nhu cầu của mọi người.

Vách ngăn văn phòng hiện nay đang là điều không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào. Với sự đa dạng về thể loại như vách ngăn nỉ, vách ngăn văn phòng kính, vách ngăn văn phòng gỗ, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn veneer...luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất cho văn phòng của mình.

Vách ngăn văn phòng cao cấp được làm từ những chật liệu gỗ tự nhiên kết hợp với khung nhôm kính luôn tạo nên sự chắc chắn và có thể thích nghi với bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở vùng miền nào của Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại vách ngăn văn phòng không rõ nguồn gốc có chất liệu kém đang được bán trên thị trường, vì vậy khách hàng cần lưu ý lựa chọn đúng sản phẩm, đúng nhà cung cấp để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo thêm tại: noithatmienbac.vn
Chúc các bạn thành công!

Vách ngăn VK32KT
Giá: 968,091 vnđ
Vách ngăn VK32
Giá: 807,091 vnđ
Vách ngăn VVK32KT
Giá: 1,007,818 vnđ
Vách ngăn VVK32
Giá: 846,818 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp